เมนู
สินค้าแนะนำ
Facebook
September 2020
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
  
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
   
โปรแกรมบริหารทัวร์
ติดต่อ Line
ใบอณญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว (เข้าชม 1405 ครั้ง)

         
        บริษัท เอ็ม เอส เอ็น อินเตอร์ทราเวล  มีความชำนาญในด้านการจัดการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก ทั้งรูปแบบการจัดอบรมสัมนา ท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ กิจกรรม วอล์คแรลลี่ / สปอร์ตเดย์ / แอคทิวิตี้ รวมไปถึงงาน Organizer ต่างๆ  และทั้งนี้ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานต่างๆ ทั่วประเทศ ทั้งภาครัฐและเอกชน นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นมา เรามีทีมงานที่มีประสิทธิภาพ และชำนาญในด้านการบริการท่องเที่ยวมากกว่า 20 ปี จึงเอาประสบการณ์ต่างๆที่ได้สั่งสมมาใช้ในการบริหารองค์กรของเรา เพื่อให้มีความไว้วางใจแก่ลูกค้า และใช้บริการของเราในโอกาสอันใกล้นี้ต่อไป
         บริษัท เอ็ม เอส เอ็น อินเตอร์ทราเวล เป็นผู้นำเที่ยวที่ถือกำเนิดขึ้นมาจากแรงจูงใจในด้านการบริการท่องเที่ยวที่ถือเอาความสุขและความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ และเราพร้อมที่จะเลือกสรรแต่ สิ่งดีๆให้แก่ลูกค้าทุกๆท่าน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โรงแรม สายการบิน อาหารอย่างดี และพาหนะใน การเดินทางท่องเที่ยว ไกด์หรือมัคคุเทศก์ที่ชำนาญเส้นทางท่องเที่ยวต่างๆเป็นอย่างดี ที่สำคัญที่สุดของ    “บริษัท เอ็ม เอส เอ็น อินเตอร์ทราเวล” คือความจริงใจซื่อสัตย์ ต่อลูกค้าที่เลือกใช้บริการเราเป็นอนึ่งเหมือนว่า ลูกค้าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเรา
        หลังจากดำเนินการมาทางบริษัท ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจในด้านธุรกิจท่องเที่ยวและความเจริญเติบโตของกิจการด้านงานบริการ และ จำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งแบบบริการชนิดรวมกลุ่มอิสระ (Collective Group) และการเดินทางเป็นพิเศษเฉพาะกลุ่ม ไม่รวมกับผู้อื่น (Incentive Group) ดังนั้นเราจึงหาเส้นทางใหม่ๆและบริการแบบใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้สัมผัสกันอยู่ตลอดเวลาตามอย่าง คำที่ว่า 
เที่ยวแบบสุขใจ ท่องไปกับ Msn Intertravel”